Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

Tại sao nhiều người thích tăng kích thước vòng 1 và vòng 3?

Sở hữu thân hình chữ S với vòng 1 và vòng 3 nở nang, săn chắc luôn là niềm khao khát của hầu hết chị em phụ nữ. Nhưng bạn đã bao giờ tự trả lời được câu hỏi là 'tại sao nhiều người thích tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 đến vậy, lý do là gì?


Tại sao nhiều người thích tăng kích thước vòng 1 và vòng 3?

Một sự thật hiển nhiên là, hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn có được vòng 1 và vòng 3 nở nang, săn chắc. Chính vì thế, không ít chị em sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để phẫu thuật tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 theo ý muốn của mình. Những lý do sau đây sẽ lý giải một cách tận cùng lý do tại sao nhiều người thích tăng kích thước vòng 1 và vòng 3.
  • Phái đẹp thích được khen có vòng 1 và vòng 3 gợi cảm. Tạp chí Women’s Health của Mỹ đã tiến hành một cuộc thăm dò ở 500 phụ nữ với câu hỏi: Bạn thích được người khác khen điều gì nhất về cơ thể. Có tới 95% số người được hỏi thừa nhận rằng, họ thích được người khác, nhất là người khác giới khen về vòng 3 và vòng 1 là hấp dẫn. Đó là lý do giải thích vì sao, cứ 10 phụ nữ thì có tới 8 người muốn tìm cách để tăng kích thước của 2 số đo này. Và cũng là lý do để các nhà sản xuất sản phẩm làm đẹp vòng 1 và vòng 3 không ngừng tìm tòi và cho ra đời những loại thuốc uống và kem tăng vòng 1 và vòng 3 - những sản phẩm chuyên sâu giúp tăng kích thước 2 số đo này một cách tự nhiên thông qua cơ chế kích hoạt sự sản sinh estrogen và tế bào mô ngực và mông.
  • Đàn ông thường bị hấp dẫn bản năng với vòng 3 và vòng 1 to, săn chắc. Những người đàn ông thông minh thích những phụ nữ sở hữu số đo vòng 1 và vòng 3 nở nang, săn chắc. Vì họ được biết rằng, phụ nữ có vòng 1 và vòng 3 to, săn chắc không chỉ hấp dẫn, gợi cảm hơn về mặt giới tính mà quan trọng hơn, họ có sức khỏe tốt, có chỉ số IQ cao hơn, đặc biệt khả năng sinh sản tốt hơn. Những phụ nữ có vòng 1 và vòng 3 to có khả năng sinh con thông minh hơn vì cơ thể họ được tích lũy tốt hơn chất béo omega 3 tốt cho não bộ.
  • Phụ nữ mông và ngực to tự tin hơn vì họ có những thứ mà người khác khao khát. Trong khi những cô nàng ngực và mông lép đang muốn tăng kích thước số đo của 2 vòng này bằng chế độ ăn, luyện tập, thuốc nở mông nở ngực, thậm chí phẫu thuật nâng ngực và mông thì phụ nữ may mắn sở hữu vòng 1 và vòng 3 to đẹp tự nhiên đã làm được nhiều việc mà người khác không thể. Họ tự tin diện những bộ đồ gợi cảm tôn thêm vẻ đẹp của cơ thể, có nhiều cơ hội trong công việc để thành công hơn trong cuộc cống.
Bây giờ thì chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao nhiều người thích tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 rồi chứ?

Vòng 1 và vòng 3 của bạn quá khiêm tốn, bạn phải làm sao?

Bạn không may mắn có được vòng 1 và vòng 3 to và săn chắc? Đừng quá lo lắng và nản chí! Có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện số đo vòng 1 và vòng 3 của bạn, nhưng điều quan trọng là chọn phương pháp nào thực sự phù hợp nhất?
Chế độ ăn, luyện tập, sử dụng thuốc tăng vòng 1 an toàn, thuốc nở mông thảo dược, thậm chí phẫu thuật nâng mông, nâng ngực...đều là những phương pháp hoàn toàn có thể giúp bạn tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 của mình.

So sánh một cách toàn diện, lựa chọn các sản phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 có chiết xuất thảo dược như thuốc nở mông, nở ngực chính là phương pháp hoàn hảo nhất bởi độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội, tiết kiệm chi phí nhất.