Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Tiêu chuẩn để có vòng 3 được coi là đẹp

Ông bà ta thường nói “nhất dáng, nhì da”, chính vì vậy mà ngoại hình được xem làyếu tố đầu tiên tạo ấn tượng đến người khác. Sở hữu vòng 3 đẹp và quyến rũ là một trong những vũ khí lợi hại giúp các phụ nữ “ghi điểm” với các đấng mày râu. Nhưng vòng 3 như thế nào là đẹp đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ?

Số đo tiêu chuẩn của vòng 3 thường lớn hơn vòng ngực khoảng 4cm
Tiêu chuẩn của vòng 3 đẹp lý tưởng:
- Theo như các người có kiến thức thẩm mỹ, số đo tiêu chuẩn của vòng 3 thường lớn hơn vòng ngực khoảng 4cm, nghĩa là lớn hơn vòng eo khoảng 24cm.
- Phần mông không nên quá rộng, khoảng cách từ chỗ nhỏ nhất của eo đến chỗ cao nhất của mông càng ngắn thì mông càng đẹp. Độ dài chuẩn là khoảng 16 -20 cm.
Độ dài chuẩn là khoảng 16 -20 cm
- Mông cần phải nở nang, tròn đầy, săn chắc, mềm mại, không chảy xệ và phải cân xứng với toàn bộ cơ thể.
- Phần mông nâng cao tạo thành đường cong quyến rũ.
Đây là một số tiêu chuẩn để đánh giá vòng 3 đẹp lý tưởng theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp mà bạn phải biết.
Vậy làm thế nào để có vòng 3 đẹp?
Một vòng 3 lý tưởng giúp mọi người gái lôi cuối, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, không phải chúng ta gái nào cũng may mắn sở hữu vòng 3 tiêu chuẩn như vậy. Rất nhiều bạn có mông nhỏ, xẹp lép, mất cân đối, làm họ mất tự tin. Vậy có thể cải thiện kích thước vòng 3 được hay không?
Ăn uống với dinh dưỡng hợp lý và tập luyện các môn thể thao, tập thể dục thường xuyên cũng giúp kích hoạt sự phát triển tự nhiên của vòng 3, giúp vòng 3 lớn hơn. Tuy nhiên phương pháp này thường cho hiệu quả chậm, bạn phải tốn rất nhiều thời gian mới có được vòng 3 mơ ước.

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi ra đời là cách thức khắc phục nhược điểm vòng 3 theo hướng nhanh chóng và triệt để, giúp phụ nữ sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo
Ngày nay, cách thức phẫu thuật nâng mông nội soi ra đời là cách thức khắc phục nhược điểm vòng 3 một cách mua chóng và triệt để, giúp con gái sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo.
Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông ứng dụng các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở rãnh gian mông và đưa túi độn vào ở trong cơ thể. Dưới sự trợ giúp của camera cùng các thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mông sẽ được phóng đại nhiều lần lên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật theo hướng xác đáng và an toàn, tranh được các tổn thương cho dây thần kinh và mao mạch.